Update link Download Red Alert 2 Full Crack cho PC mới nhất

Tổng hợp về link Download Red Alert 2 Full Crack cho PC mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Thiếu niên nhẫn giả. Red Alert 2 là một phiên bản của tựa game Red Alert là dòng game chiến thuật theo thời gian thực đã từng làm mưa làm gió tại thị trường game vào những năm 2000. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, đây vẫn là một tựa game được rất nhiều game thủ tìm kiếm và trải nghiệm. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link download Red Alert 2 Full Crack PC mới nhất hiện nay.

red-alert-2

Tổng quan về Red Alert 2

Red Alert 2 (RA2) có tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D được phát hành bởi Westwood Studios vào năm 2000, là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert.

Game Offlien cho PC RA2 lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 giữa phe Đồng Minh và Xô Viết. Trong game, bạn có thể lựa chọn một trong hai phe rồi thực hiện nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công hệ thống phòng thủ của đối phương để giành chiến thắng.

Mục tiêu chính của người chơi trong game là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc game thủ khác, bằng cách phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Để phát triển và củng cố lực lượng cũng như căn cứ trong Red Alert 2. Bạn cần thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách sử dụng phương tiện khai thác đặc biệt, giống với tất cả game Command & Conquer khác.

Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn và chế độ Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài của game vẫn là chế độ Multiplayer.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt game

Cấu hình tối thiểu  

  • Hệ điều hành : Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơn
  • Processor: Pentium II 266
  • RAM: 128 MB là cần thiết cho những pha combat lớn
  • Storage: 200 MB để lưu game
  • ODD: 4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game)
  • Resolution: Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

Link Tải game Ra2 Full Pc mới nhất hiện nay

Update 16/9/2020: Hôm nay mình sẽ update tựa game Red Alert 2 có thể chơi được trên windows 10 100% mà không sợ bị màn hình đen gì cả nha. Cái này mình đã test ok trên Windows 10 64bit rồi.

Link tải game phiên bản cài đặt 1.6GB bản Full chơi được trên tất cả hệ điều hành Windows kể cả 10 ở nút đỏ dưới nha.

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/O2V17OH64Q57

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game RA2

Dưới đây là các bước cài đặt của game. Sau khi tải game Báo Động Đỏ 2 này về rồi thì anh em thực hiện theo nhé.

Bước 1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được.

Bước 2: Tiến hành chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next.

Bước 3: Tiếp theo anh em chọn ngôn ngữ English như hình dưới hết nha rồi nhấn Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước 4: Xong thì vào game chiến thôi kk. Anh em nào muốn bỏ qua đoạn intro thì vào edit file ra2.ini [Intro] Play=no nha. Còn không thì vào game đoang load video intro thì tắt đi bật lại là được nha.

Lưu ý: Khi anh em vào game có thể gặp lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly như hình dưới. Thì anh em vào folder đã cài game tìm ra2.exe click chuột phải chọn Properties >> Compability >> Tick vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok xong vào game lại là được nha.

Lời kết

Như vậy là trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game đình đám Red Alert 2 rồi nhé. Cùng tải về và đắm chìm trong những trận đánh ác liệt của RA2 nào. Trong quá trình cài đặt hay chơi gặp lỗi gì thì cứ để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)