Điều cần biết về ứng dụng Số em xui là gì mới nhất hiện tại

Sử dụng Số em xui là gì và như nào để mang lại kết quả tốt là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Điềm không may do so em xui là điều mà không ai mong muốn, bên cạnh đó giả dụ lỡ gặp phải các điều không may mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có nguy cơ thực hiện cách hóa giải so em xui rất dễ dàng.

Chỉ từ những biện pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng luôn có thể thực hiện bất kỳ khi nào cảm thấy đang gặp vận xui. Các biện pháp hóa số em xui giải Sau đây cũng được đa dạng người thực hiện và cảm thấy an tâm hơn. Chính bởi vậy, để chú tâm vào các công việc và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy tham khảo các cách hóa giải số em xui xẻo Bài viết này.

so em xui

Dùng muối để hóa giải số em xui

từ xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ khiến so em xui, không những vậy muối còn là biện pháp hóa giải vận xui rất đơn thuần. Giả dụ bạn cảm thấy thời gian gần đây liên tục gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném tới vai trái, vận xui do so em xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, không được ném qua vai phải bởi nó sẽ làm cho vận xui tăng gấp đôi. 1 Cách đơn thuần hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng biện pháp tắm nước muối. Chỉ cần hòa khoảng 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng rất tốt cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Phương pháp hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ luôn luôn được coi là điềm dữ và sẽ mang lại xui xẻo, vận hạn. Nếu vô tình làm cho vỡ gương, hãy bình tĩnh và sử dụng biện pháp hóa giải vận xui như sau: chu đáo thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh khiến người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc cẩn thận các mảnh vỡ này vào một chiếc túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất so em xui hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là 1 cách hóa giải so em xui và gia tăng may mắn hiệu quả. Lúc tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có thể mua đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, cùng lúc cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt đến tai kiếp. Cần nhớ rằng, khi thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Dùng đá phong thủy

dùng đá phong thủy là biện pháp hóa giải vận xui được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là danh sách những mẫu đá thích hợp để bạn hóa giải vận xui lúc đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có thể đem lại may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ cải thiện năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các linh hồn bơ vơ – các người thường xuyên nỗ lực hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ khi đi du lịch.

một số chiếc đá phong thủy khác cũng sẽ có những công dụng xua đuổi tà khí so em xui, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có khả năng lựa chọn một cái vòng phong thủy phù hợp với mệnh của mình và thường xuyên đeo nó bên người.

Làm việc thiện

Một trong các phương pháp chất lượng nhất để thay đổi vận may của mình là khiến việc thiện. Lúc bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là 1 cách để thanh toán cho bất kỳ các điều xấu mà bạn đã khiến cho trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng biện pháp làm khoảng thiện, hỗ trợ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng đa dạng hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ làm nên nhiều công đức nếu bạn thực tâm thiện nguyện, chứ chẳng hề vì các mục đích ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong một số ít nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng trong khoảng gốc của cột sống lên tới đỉnh đầu. Các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan tới các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có khả năng được dùng để làm sạch bảy luân xa của bạn – chiếc bỏ năng lượng bị động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là 1 cách hóa giải vận xui hiệu quả cao.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy chiếc hoa khác nhau với càng nhiều màu sắc khác lạ càng tốt (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và sử dụng khiến cho nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm xong xuôi, kỹ càng thu thập toàn bộ những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều không may của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với các bông hoa.

Rate this post